tao mau toc xu huong moi

Xu hướng mẫu tóc thu đông “gây bão” năm 2017

Spread the love

Xu hướng tóc thu đông 2017 nào sẽ “gây bão” năm nay? Hẳn là rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu để thay đổi “hình tượng” của mình sau một mùa hè nóng nực gắn bó với mái tóc cột đuôi ngựa. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tóc lob

Nghe thì rất lạ tai, nhưng Lob chỉ đơn giản là viết tắt của Long Bob – Tóc bob dài. Khác biệt lớn nhất giữa tóc lob và tóc bob là chiều dài. Cụ thể, tóc lob thường dài từ ngang vai đổ xuống.

Với tóc Lob, bạn gái thường lựa chọn việc làm xoăn sóng, xoăn rối…nhất là với những cô nàng có mái tóc mỏng thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.

Bởi lẽ, nó sẽ tạo được sự bồng bềnh, độ dày cho mái tóc và làm khuôn mặt bừng sáng, trắng hồng hơn.

Thêm nữa, bạn cũng có thể thay đổi một chút với kiểu cụp, uốn xoăn đuôi mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch hơn nhé.

 

nhung mau toc dep

 

 

Tóc Bob

Tóc Bob đây là lựa chọn số 1 của các cô nàng cá tính hiện nay.

Nếu như ngày xưa người ta vẫn ca ngợi mái tóc dài mang vẻ đẹp kiều diễm, thanh cao thì tóc bob chính là hiện thân cho những cô nàng cá tính, hiện đại.

Gợi ý cho bạn đó là nên kết hợp nhuộm những gam màu sáng kết hợp với kiểu tóc ấn tượng này để thêm phần tự tin, thu hút xuống phố nhé.

Tóc dài xoăn sóng nước

Kiểu tóc này bắt nguồn từ Hàn Quốc và đang được rất nhiều hot girl yêu thích. Chỉ với năm phút tạo kiểu vô cùng nhanh chóng với dầu dưỡng tóc là bạn đã có được một diện mạo vô cùng xinh đẹp và đài các rồi nhé.

Ngoài ra, tóc dài xoăn sóng nước cũng không hề kén chọn khuôn mặt như những kiểu tóc khác. Do đó nên dù bạn là mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông thì khì đều có thể trở nên xinh đẹp bội phần.

 

tao mau toc xu huong moi

 

 

Tuy nhiên, tuỳ từng loại tóc mà các chuyên gia sẽ tạo mẫu khác nhau.

Vậy nên lời khuyên đó là trước khi làm tóc bạn nên nhờ sự tư vấn cụ thể từ chuyên gia để có được mái tóc ưng ý hoàn hảo nhất. Cũng giống như cách Phân biệt các loại khuôn làm bánh đơn giản Tuy nghe qua thì rất đơn giản nhưng nếu bạn không phải là một người sành nghề thì chưa chắc đã có thể phân biệt được đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *