vat lieu tot danh cho cong trinh

Vật liệu tốt nâng tầm mọi công trình

Spread the love

Việc lựa chọn được một vật liệu phù hợp, chất lượng được xem như giải pháp bền vững cho mọi công trình hoàn hảo.

Ống nhựa gân xoắn HDPE là một trong những loại ống có tiếng trong lĩnh vực vật liệu dân dụng. Tại sao chúng lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như vậy?

Ống nhựa xoắn HDPE được đã được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình lớn cũng như hộ gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về nó.

Bạn biết gì về ống nhựa gân xoắn  HDPE OSPEN

Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN được sản xuất, thiết kế bởi công nghệ tiên tiến. Với gần 50 năm phát triển trên toàn thế giới, ống nhựa HDPE được đánh giá chất lượng xuất sắc.

 

vat lieu cong trinh

 

Đường kính ống HDPE OSPEN  từ 25mm đến 200mm với tính ổn định cao. Nó  đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ​như​ KSC 8455:2005; TCVN 7997:2009;…​

Ống nhựa ospen với các tính năng ưu việt: Dễ dàng uốn cong theo các vật cản bởi độ dẻo cao, có độ dài liên tục lên đến 500m hạn chế phải nối, khả năng chịu ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học và tác động thời tiết.

Một đặc tính nổi bật là ống nhựa gân xoắn chịu lực rất tốt bởi số lượng monomer trong chuỗi phân tử nhiều hơn so với các loại ống nhựa khác. Nó còn có khả năng chịu được nhiệt độ, lực nén cao…

Ống nhựa gân xoắn được ứng dụng ở đâu:

Với thiết kế với kích thước đa dạng kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu của từng công trình thi công, chiều dài được thiết kế linh hoạt theo từng công trình.

Ống nhựa gân xoắn HDPE đang dần thay thế các sản phẩm khác bởi lý do vừa có tính kinh tế vừa có tính kĩ thuật cao.

Trong các ngành công nghiệp nhẹ như: Ở miền núi hiểm trở, địa hình phức tạp có ống cấp thoát nước, tại các khu đô thị và khu cung nghiệp có ống nước thải loại to.

Trong nghành công nghiệp khai thác khoáng sản: ống cống, ống nước thải công nghiệp…Trong ngành công nghiệp năng lượng: ống xoắn luồng dây điện ống dẫn hơi nóng, ống cấp nước nóng lạnh.

Các loại ống dùng trong viễn thông, ống phục vụ ở nơi có nhiệt độ thấp…Tùy theo điều kiện khắc nghiệt của môi trường mà ống có cấu tạo 1 lớp hay 2 lớp.

 

 

vat lieu tot danh cho cong trinh

 

Nên chọn mua ống nhựa gân xoắn ở đâu:

Với kinh nghiệm 10 trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa, An Đại Phát là nơi cung cấp ống nhựa uy tín nhất hiện nay. Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành tận tâm và tin cậy chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng lâu dài.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm, giá cả phải chăng,…Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu về các sản phẩm của An Đạt Phát, hãy gọi đến chúng tôi qua số Hotline hoặc truy cập qua trang wed trực tiếp để tìm hiểu thêm về nhiều sản phẩm.