thiet ke toc

Tại sao nên học nghề thiết kế tạo mẫu tóc

Spread the love

Khi đời sống vật chất được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cho bản thân trở nên thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Nghề tạo mẫu tóc có cơ hội phát triển hơn bao giờ hết, bởi ai cũng cần chăm sóc tóc dù ở bất kì độ tuổi nào. Nghề tạo mẫu tóc đang gây sốt được ví như một nghề việc nhẹ lương cao.

Môi trường sáng tạo:

Được thực hành thường xuyên với các dụng cụ làm tóc hiện đại, đi thực tập tại các salon lớn và thực hành trên đủ loại mẫu tóc. Đòi hỏi bạn phải cập nhật xu hướng liên tục để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nhà tạo mẫu tóc được xem là một người nghệ sĩ.

 

nghe tao mau toc

 

Thu nhập cao

Từ khi Việt Nam tiếp cận với các luồng văn hóa khác nhau, cập nhật nhiều xu hướng thời trang, các nghề làm đẹp hứa hẹn sẽ còn rất phát triển cả ở hiện tại và tương lai.

Nghề tạo mẫu tóc không đòi hỏi trình độ học thức nhưng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nhất là sự cảm thụ nghệ thuật. Nếu làm giỏi có tay nghề thực sự bạn có thể kiếm khối tiền từ chính đôi bàn tay kì diệu cùng khả năng cảm thụ cái đẹp của bạn.

Theo nhiều khảo sát trung bình một Salon tóc thu về hơn 30 triệu đồng/ tháng. Nếu là những salon có tiếng thì con số này còn lớn hơn nhiều.

Thời gian học ngắn

Chỉ khoảng 3 đến 4 tháng theo học một khóa học làm tóc, một người bình thường có thể nắm vững những kĩ thuật. Lúc này bạn có thể thành thạo các kĩ năng cơ bản cầm kéo, lược, cách sử dụng các thiết bị, dụng cụ làm tóc,…và biết cách tạo các mẫu tóc nam nữ đẹp mắt.

 

 

thiet ke toc

Dễ tìm được việc làm

Cái răng cái tóc được coi là gốc con người, ngày xưa các cụ lấy vẻ đẹp của tóc làm thước đo cho chuẩn mực cái đẹp của con người. Cũng giống như vật liệu tốt nâng tầm mọi công trình, con người ngày càng có nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của mình để nâng cao vẻ ngoài.

Xu hướng mẫu tóc trên thế giới không ngừng thay đổi, nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn các Salon lớn trong cả nước đang khát nhân lực rất nghiêm trọng. Họ cần những đội ngũ tạo mẫu tóc có chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *