khuyen mai mua sim

Sim Viettel 10 số – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chúng ta

Spread the love

Hiện nay, điện thoại di động là người bạn đồng hành với mỗi chúng ta trên từng chặng đường. Do đó việc chọn lựa cho mình một thẻ sim với đầu số dễ nhớ cũng rất quan trọng phải không nào. Hãy đến với sim viettel 10 số vì những lí do sau đây các bạn nhé!

 

sim viettel gia re

 

 

  • Những lí do vì sao bạn nên chọn sim viettel 10 số

 

Điện thoại di động có hàng trăm thương hiệu với các mẫu mã, thiết kế đa dạng. Bạn có thể đổi mới liên tục. Nhưng việc đổi sim điện thoại thực sự khá bất tiện. Bởi vì có biết bao nhiêu thông tin liên lạc của gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn, người quen. Thử hỏi mỗi lần đổi có bao nhiêu sự ảnh hưởng đúng không nào?

Mua sim số đẹp đã và đang là nhu cầu của rất nhiều người sử dụng điện thoại di động. Vì sao? Đối với người làm kinh doanh thông thường những sim 10 số nhất là số đẹp, sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng.

Hơn nữa, làm cho công ty của bạn luôn nổi bật giữa mọi trang quảng cáo. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy lợi ích công việc kinh doanh, quảng cáo công ty ngày càng có hiệu quả.

Mà hiện nay trong hệ thống các nhà mạng viễn thông, Viettel đã và đang dẫn đầu về chất lượng mạng, cước phí và dịch vụ hỗ trợ. Do đó, lượng người dùng sim số Viettel ngày càng tăng lên đáng kể.

Bởi vậy, dù phục vụ mục đích nào đi chăng nữa bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một số đẹp như ý trong một loạt các danh sách sim Viettel 10 số bạn nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được đầu sim như ý.

 

khuyen mai mua sim

 

  1. Thủ tục đăng kí sim gồm những gì?

Theo quy định của nhà mạng, để đăng ký SIM qúy khách cần có:

Bản gốc CMND hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) của chủ thuê bao. Trường hợp nếu các loại giấy tờ là bản sao thì phải có công chứng thời hạn dưới 6 tháng.

Ảnh chân dung của chủ sở hữu thuê bao tại thời điểm tiến hành giao dịch.