mau thiet ke toc moi 2017

NHỮNG MẪU TÓC CHO PHÁI NỮ HOT NHẤT NĂM 2017

Spread the love

 

Câu ca dao “Cái răng cái tóc là góc con người” thật không sai. Chỉ cần bạn thiết kế tạo mẫu tóc đẹp, ấn tượng là hình ảnh của bạn trong mắt người đối diện  khác hẳn lập tức. Sau đây hãy cùng tìm hiểu  3 mẫu tóc nổi bật nhất năm 2017 này nhé.

Tóc uốn gợn sóng

Mẫu tóc này không chỉ giúp bạn ăn gian tuổi tác mà còn tạo nên một vẻ đẹp cực kỳ hiện đại. Đó là vẻ đẹp của sự kết hợp giữa cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 

mau toc moi nhat

 

Tóc uốn gợn sóng phù hợp với những bạn có khuôn mặt to hoặc mặt vuông. Những gợn sóng sẽ làm cho gương mặt bạn dài hơn và thon gọn hơn.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý, khi thiết kế mẫu tóc này, tóc bạn cần nhuộm màu sáng để tránh việc trông bạn già đi với đầu tóc uốn gợn sóng nhưng đen thùi lùi nhé. Những màu bạn nhuộn tùy thuộc vào làn da của mình.

Những màu nổi bật nhất hiện nay là màu khói xám, xanh rêu, nâu đồng, nâu đỏ,…Nhưng nếu bạn là sinh viên đang không biết đăng ký làm gia sư ở đâu thì bạn nên chọn những màu tóc không quá nổi để tạo ấn tượng tốt tại các trung tâm gia sư và phụ huynh.

Tóc ngắn ngang vai

Đa số bạn gái cắt tóc ngắn ngang vai đều trông có vẻ trẻ trung, tinh nghịch. Mái tóc này kết hợp uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ làm bạn sang trọng hơn đấy.

Với mái tóc này, những bạn có khuôn mặt tròn, nhỏ nhắn xinh xắn sẽ phù hợp những bạn có gương mặt dài đấy. Cho nên bạn cần có sự tư vấn của các nhà tạo mẫu tóc để chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp.

Một mái tóc đẹp phải được kết hợp với một gương mặt phù hợp thì nó mới có thể giúp bạn làm nổi bật được những ưu điểm của bản thân.

 

mau thiet ke toc moi 2017

 

 

Tóc suông tự nhiên

Nếu bạn đã quá chán với những kiểu tóc cầu kỳ thì tóc suông tự nhiên là một lựa chọn không tồi.

Mẫu tóc này giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy bởi vẻ đẹp đơn giản, thùy mị những không kém phần hấp dẫn. Bởi dù thế nào thì vẻ đẹp tự nhiên vẫn là vẻ đẹp được ưa thích nhất và không bị phai nhạt theo thời gian nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *