kinh doanh cho nguoi moi bat dau

Hướng dẫn kinh doanh cho người bắt đầu

Spread the love

Bạn muốn có công việc kinh doanh của riêng mình? Nếu bạn nghĩ rằng nó rất dễ dàng, hãy suy nghĩ lại: Kinh doanh là một cuộc hành trình đòi hỏi rất nhiều thời gian, nỗ lực và công sức, và có lẽ không đáng ngạc nhiên, nhiều người đã kết thúc thất bại.

Nhưng nếu công ty của bạn tồn tại, phần thưởng của doanh nghiệp là chỗ đứng vững chắc trên thị trường và lượng khách hàng tiềm năng không ngừng gia tăng.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình, dưới đây là tổng quan từng bước về những gì bạn cần làm để biến nó thành hiện thực.

 

kinh doanh cho nguoi moi bat dau

 

Động não các ý tưởng

Mỗi doanh nghiệp mới bắt đầu đều cần một ý tưởng. Có thể là một cái gì đó bạn thực sự am hiểu và đam mê, hoặc có lẽ bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra một cách để lấp đầy một khoảng trống trên thị trường.

Một khi bạn đã thu hẹp danh sách các ý tưởng xuống còn một hoặc hai, hãy thực hiện tìm kiếm nhanh các công ty hiện có trong ngành bạn đã chọn.

Tìm hiểu những gì các nhà lãnh đạo thương hiệu hiện tại đang làm và tìm ra cách bạn có thể làm tốt hơn.

Một lựa chọn khác là  mở nhượng quyền thương hiệu của một công ty được thành lập.

Khái niệm thương hiệu và mô hình kinh doanh đã được áp dụng; tất cả những gì bạn cần là một vị trí tốt và các phương tiện để tài trợ cho hoạt động của bạn.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Bây giờ bạn đã có ý tưởng, giờ bạn cần phải tự hỏi mình một vài câu hỏi quan trọng: mục đích của doanh nghiệp bạn là gì? Bạn đăng kí kinh doanh như thế nào? Bạn bán cho ai? Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì?

Tất cả những câu hỏi này đều có thể được trả lời trong một bản kế hoạch kinh doanh tốt.

 

 

kinh doanh cho nguoi bat dau

 

Đánh giá tài chính của bạn

Khi mới bắt đầu, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng chưa có nhiều kinh phí, vì vậy bạn cần phải xác định cách bạn sẽ trang trải các chi phí đó.

Bạn có phương tiện để tài trợ cho việc khởi động của bạn, hoặc bạn sẽ cần vay tiền?

Nếu bạn đang lập kế hoạch để làm công việc kinh doanh mới của bạn toàn thời gian, bạn nên chờ cho đến khi bạn có ít nhất một số tiền bỏ ra cho chi phí khởi động và để duy trì bản thân mình ngay từ đầu trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền.

Nếu các ý tưởng và kinh phí của bạn đã sẵn sàng cho việc hiện thực hóa doanh nghiệp, hãy tìm hiểu dịch vụ đăng kí thành lập doanh nghiệp của chúng tôi tại đây nhé: thanh lap cong ty binh duong – http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/ Khởi nghiệp đòi hỏi rất nhiều tiền trước khi xem xét và tìm kiếm nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư thường cung cấp vài triệu đô la hoặc nhiều hơn cho một công ty non trẻ, với mong muốn rằng những người ủng hộ sẽ có một vai trò thực sự trong việc điều hành doanh nghiệp của bạn.