trung tam gia su uy tin

Đăng ký làm gia sư ở đâu

Spread the love

 

Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm muốn làm gia sư để kiếm thêm thu nhập. Thì ghé vào địa chỉ https://giasuongmattroi.com của Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời. Tại đây có tất tần tật các thông tin bạn cần một cách chi tiết và rõ ràng.

Nơi đáp ứng mọi nhu cầu về nghề gia sư

Bạn sẽ thấy hàng loạt các thông tin tìm gia sư giỏi, tìm gia sư cho từng cấp dạy, gia sư ngoại ngữ và gia sư môn năng khiếu.

 

 

trung tam gia su tai tphcm

 

Chỉ cần bạn đủ trình độ và đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và hơn hết tất cả là lựa chọn lớp dạy phù hợp là bạn đã có ngay cho mình một công việc với mức thu nhập không thấp.

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời cũng là nơi đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Lựa chọn giáo viên chất lượng và phù hợp với mục tiêu đề ra của phụ huynh là tiêu chí hoạt động của trung tâm.

Học phí gia sư công khai và minh bạch

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời công khai học phí gia sư tại trang web của trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi đăng ký trở thành một thành viên của đại gia đình Ông Mặt Trời.

Học phí gia sư không chỉ công khai và còn cao hơn với nhiều nơi khác. Bởi tuy là nơi trung gian giữa giáo viên và phụ huynh nhưng trung tâm gia sư không lấy mức phí hoa hồng quá cao, nhờ vậy mà lương tháng đầu tiên của gia sư mới không bị hao hụt nhiều.

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Ông Mặt Trời nổi tiếng từ lâu còn có nhiều chế độ ưu đãi đối với những bạn gia sư là sinh viên. Luôn cập nhập nhiều lớp dạy, giao dịch học phí với phụ huynh cao hơn. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể trang trải cuộc sống của mình.

Các bước trở thành thành viên của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Bước thứ nhất, tham khảo thông tin về mức phí bạn phải trả cho trung tâm và chọn được lớp dạy phù hợp tại Bảng giá gia sư dạy kèm

Bước thứ hai, liên lạc với trung tâm qua số điện thoại của văn phòng ở từng khu vực và hẹn lịch đến nhận lớp.

 

trung tam gia su uy tin

 

 

Bước thứ ba, ghé văn phòng trung tâm gia sư Ông Mặt Trời ở các địa chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để được tư vấn thêm thông tin về lớp dạy.

Và bước cuối cùng, ký hợp đồng gia sư với trung tâm, nộp phí giới thiệu lớp và chọn thời gian mang theo hợp đồng đến nơi có lớp dạy để nhận lớp.

Trong suốt quá trình này, nếu có gì thắc mắc về thu nhập hay bất kỳ thừ gì khác, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi.